Thanh lý đi văng bằng gỗ lim có thể kéo ra thành giường 1,2m

Mình có như trên tiêu đề, mình thanh lý 200k nhé. ai quan tâm xin mời alo số : 0904071177. Nhà mình ở quận Ba Đình gần chợ Long Biên nhé (trên đường Hồng Hà)

Thảo luận 1:

cái ghế này khá tốt, đây là kiểu ghế mốt 1 thời, hiện giờ về kiểu dáng thì không nhiều ngừoi thích nhưng bền thì vô đối. Các cụ hay dạy "1 đời ta 3 đời nó" nhưung loại đồ gỗ kiểu này thì 1 đời nó 3,4 đời ta ấy Giá này là quá rẻ rồi, mỗi tội tiền vận chuyển đắt hơn tiền ghế

Thảo luận 2:

chẳng hình dung ra sp của mẹ nó ntn cả? mẹ nó up hình lên đi.....................

Thảo luận 3:

Mọi người có vẻ ngại vận chuyển nhỉ. Đáng lẽ mình nên ghi là giá 500k bao gồm giá vận chuyển đến tận nơi, chắc có khi mọi người lại thích hơn nhỉ! hi, hi.

Thảo luận 4:

Giá tốt quá, giá mà tháo đc thì em lấy ngay vì nhà xa chỉ chở đc bằng xe máy! :)

Thảo luận 5:

e cũng cần, cũng hỏi xem có chở đc bằng xe máy ko? vì nhà e ở phía kia, ở Ngã 4 Sở

Thảo luận 6:

cùng ý kiến mới mẹ ở trên..........hóng hình của mẹ nó

Thảo luận 7:

Mẹ nó cho em xin 500 hình mới ... với lại cái ghế này có chở bằng xe máy được ko ạ ?

Thảo luận 8:

Đánh dấu, cái này hơi cồng kềnh nhỉ? giá ở gần thì mình cũng đã múc luôn rồi. rẻ quá

Thảo luận 9:

Xin lỗi các mẹ vì nhà không có internet nên T7 và CN không lên để trả lời các mẹ được ạ. Cái ghế này của mình có kích thước là 1,8m x 0,7m. Khi cần có thể kéo dài ra thành giường với kích thước 1,8m x 1,2m. Cách đây vài năm, khi tớ còn chưa có khả năng mua giường thì hai mẹ con tớ nằm trên giường này thoải mái ạ. Ghế này dùng rất thích ạ, gỗ là gỗ lim, dùng cả đời cũng không bao giờ hỏng. Vì nó cồng kềnh, không thể tháo ra được nên mình mới thanh lý giá rẻ thế đấy ạ! Ghế này không trở bằng xe máy được đâu ạ, ít nhất phải trở bằng xích lô hoặc xe ba bánh. Mình up hình lên nhé: http://i1354.photobucket.com/albums/q699/sieuthimotgia_vnd/ghelim1_zps097d6a8b.jpg (http://s1354.photobucket.com/user/sieuthimotgia_vnd/media/ghelim1_zps097d6a8b.jpg.html) Tay ghế ạ! http://i1354.photobucket.com/albums/q699/sieuthimotgia_vnd/ghelim2_zpscd8aaaaf.jpg (http://s1354.photobucket.com/user/sieuthimotgia_vnd/media/ghelim2_zpscd8aaaaf.jpg.html)
Tin khác :